สติ๊กเกอร์ของ ส. ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์ เหมาะสำหรับระบบพิมพ์โดยทั่วไปตามด้านล่างนี้นะคะ สำหรับระบบอื่นๆที่ทางลูกค้ายังไม่แน่ใจสามารถติดต่อเข้ามาสอบถาม / รับตัวอย่างก่อนได้นะคะ Line Id : sts4938 , โทร 0-22142486-7 ยินดีให้บริการค่า :) #สติ๊กเกอร์กระดาษ #สติ๊กเกอร์ฉลาก #...

ข่าวดีสำหรับลูกค้าต่างจังหวัด ส.ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์ ได้เล็งเห็นความต้องการใช้สติ๊กเกอร์คุณภาพของเราที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าต่างจังหวัด และเราได้ขยายพื้นที่การบริการให้ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศมากขึ้นผ่านขนส่งเอกชน

พร้อมด้วยบุคลากรมืออาชีพในการดูแลการแพ๊คสต...

Smartcone by ส.ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์ : Spray Silicone สารพัดประโยชน์ ตัวช่วยตัวสำคัญที่โรงพิมพ์ทุกท่านต้องมีจริงๆนะคะ เพราะสเปรย์ซิลิโคนตัวนี้
- ช่วยให้ถอดชิ้นงานจากแม่พิมพ์ง่าย และรวดเร็วขึ้น 
- ลดความเสียหายของชิ้นงานจากการถอดแบบ = เพิ่มผลผลิต
- สามารถใช้ฉีดสติ๊กเกอ...

การบริการคือหัวใจสำคัญสำหรับธุรกิจที่ยั่งยืน มิใช่แค่ลูกค้าแต่คุณเปรียบเสมือนครอบครัวของเรา  ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า50ปี ส. ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์เข้าใจและตระหนักถึงลักษณะธุรกิจโรงพิมพ์ซึ่งมีทั้งงานประจำ และงานด่วนงานเร่ง เราใส่ใจความต้องการของลูกค้า และพยายามตัด/ส...

Spray Silicone - สเปรย์ซิลิโคน จาก ส.ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์  สเปรย์สารพัดประโยชน์ที่ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และที่สำคัญประหยัดกว่าการใช้ซิลิโคนหล่อลื่นชนิดอื่นๆ

การไดคัทหลังพิมพ์สติ๊กเกอร์เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญ ซึ่งก็นำมาซึ่งเรื่องน่าปวดหัวไม่น้อยเลยทีเดียว สเปรย์ซิล...

สินค้าพิเศษ! สติ๊กเกอร์พีพี, กระดาษสติ๊กเกอร์ พิมพ์ดิจิตอลโดยเฉพาะ 13"x19", 12.5"x19", 12"x18"  พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศค่ะ 
งานเนี้ยบ สีไม่ลอก ไม่ต้องเคลือบซ้ำ พิมพ์เสร็จส่งให้ลูกค้าได้เลยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายมากๆ 

ราคาโปรโมชั่นถึงปลายเมษายนนี้!! พิเศษสุด ติ...

          นอกเหนือจาก กระดาษสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ PP ที่นิยมใช้ในงานฉลากและบรรจุภัณฑ์แล้ว ทองเค (Hot Stamping Foil) ก็เป็นสินค้าอีกตัวหนึ่งที่  ส.ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์ มีความเชี่ยวชาญและจำหน่ายมากว่า50ปี ด้วยสภาพตลาดสินค้าปัจจุบัน...

                 สติ๊กเกอร์พีพี (Polypropylene) ก็เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่มีความนิยมมากสำหรับงานบรรจุภัณฑ์ค่ะ เนื่องจากมีความเรียบเนียนและคงทน เหนียว ไม่ฉีกขาดง่าย สติ๊กเกอร์สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม จึงนิยมใช้แปะเครื่องดื่ม ขวดครีม โ...

      นอกจาก กระดาษสติ๊กเกอร์ แล้ว สติ๊กเกอร์ PVC ก็มีความนิยมไม่แพ้กันสำหรับการใช้งานในปัจจุบันค่ะ เนื่องจากคงทนต่อ อุณหภูมิ , สารเคมี , น้ำและความชื้นได้ดีกว่ากระดาษสติ๊กเกอร์ อีกทั้งยังฉีกไม่ขาด จึงเหมาะกับงานติดโลโก้สินค้า ติดแก้วน้ำ ติดกระ...

               

         การเลือกใช้ประเภทสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมกับพื้นผิววัสดุ และระบบการพิมพ์ มีความสำคัญเพื่องานพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบในตลาดการพิมพ์ที่มีการแข่งขันสูงขึ้นเรื่อยๆนะคะ สติ๊กเกอร์ที่มีความนิยมอันดับแรกๆคือ...

Please reload

Recent Posts
Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square

111/5-8 ถนน จรัสเมือง แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน กทม. 10330 

Tel. : 02-2142486,7, 02-2162610-3,                

Line ID : @stssticker                                                                  

Fax : 02-2140291, 02-2150460 

Email : stssticker.th@gmail.com