เกี่ยวกับเรา

S. Thai Sanguan Printing Accessory

"Our legend lasts yesterday, today and tomorrow"

ส. ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์จะไม่หยุดยั้งในการนำเสนอสติกเกอร์และกระดาษกล่องอลูมิเนียมฟอยล์คุณภาพดีที่สุดแก่ท่าน เราคือส่วนหนึ่งในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งและพัฒนาการพิมพ์ของเมืองไทย

ในปัจจุบันนี้ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าสติกเกอร์บนฉลากผลิตภัณฑ์ เป็นเครื่องมือสำคัญในการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและลักษณะเฉพาะ ดึงดูดผู้ซื้อให้สนใจในผลิตภัณฑ์ ช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้า เพื่อให้สินค้ามีความน่าสนใจ และยังสามารถโยงไปถึงภาพพจน์ของบริษัทอีกด้วย  

บริษัท ส. ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์ จำกัด ได้ถูกจดทะเบียนขึ้นในปี 2501 ขึ้นที่ ถนนจรัสเมือง เขตปทุมวัน โดยเริ่มจากห้องแถวขนาดปานกลางและได้ขยับขยายมาจนถึงปัจจุบัน 

ในปัจจุบัน ได้เข้าสู่รุ่นที่ 3 ของการบริหารกิจการ โดยบริษัทฯได้สืบทอดวิสัยทัศน์และความตั้งใจในการบริการจำหน่ายสติ๊กเกอร์เนื้อกระดาษ, PVC, PP, กันปลอมVoid/ เปลือกไข่ กระดาษกล่องอลูมิเนียมฟอยล์ 323 แกรม และสติ๊กเกอร์อีกหลากหลายชนิดสำหรับโรงพิมพ์ทั่วประเทศมาตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง เราใส่ใจในการให้บริการด้วยใจเพื่อโรงพิมพ์ทุกรูปแบบทั้งขนาดย่อยไปจนถึงขนาดใหญ่ ทั้งนี้บริษัทฯยังจำหน่ายสติ๊กเกอร์ทั้งปลีกและส่ง และคำนึงอย่างยิ่งถึงคุณภาพสินค้า ราคาที่สมเหตุสมผลและความรวดเร็วในการจัดส่งให้ลูกค้าโรงพิมพ์ทั่วประเทศ

 

นอกจากนี้บริษัทได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องและเพิ่มช่องทางติดต่อจำหน่ายสินค้าตามยุคสมัยปัจจุบัน ทั้งทาง

Line ID : @stssticker, Email : stssticker.th@gmail.com และทาง Facebook https://www.facebook.com/sthaisanguansticker/

ส. ไทยสงวนอุปกรณ์การพิมพ์เล็งเห็นความสำคัญของสติกเกอร์ และมีความใส่ใจในการคัดสรรสติกเกอร์คุณภาพเยี่ยมเพื่องานพิมพ์ของท่านมากว่า50ปี สินค้าหลักๆคือ สติกเกอร์กระดาษ พีวีซี โพลีเอสเตอร์ พีพี, กระดาษกล่องอลูมิเนียมฟอยล์คุณภาพเยี่ยม ทั้งชนิดม้วนและแผ่น โดยระบบพิมพ์ที่รองรับได้แก่

  • พิมพ์ระบบแผ่น - Offset, Digital และ Silkscreen มีทั้งกระดาษรองหลังสติกเกอร์กระดาษชนิดคราฟเหลือง กาวธรรมดา/ขาว/เขียว กาวเหนียวพิเศษ  เรายังมีกระดาษหลังชนิดกลาสซีน (หลังแก้ว) ซึ่งมีความบางให้เลือกใช้งานอีกด้วย

  • พิมพ์ระบบม้วน - กระดาษรองหลังสติกเกอร์ชนิดกลาสซิน น้ำหนักเบา สามารถทำม้วนใหญ่ได้ เยื่อกระดาษแบบเหนียวแน่น ทำให้ไดคัทได้ดี และยังใช้ได้ดีกับครื่องติดฉลากสินค้า เรามีจำหน่ายทั้งม้วนเต็มและม้วนย่อยแก่ท่าน

  • สินค้าใหม่ๆ เพื่อรองรับระบบบพิมพ์ใหม่ๆในปัจจุบัน เช่น สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ inkjet, สติ๊กเกอร์ใส พิมพ์อิงค์เจ็ท, สติ๊กเกอร์พิมพ์ดิจิตอล, สติ๊กเกอร์พิมพ์เลเซอร์ เป็นต้น 

เรายังมีเนื้อกาวให้เลือกสำหรับการติดที่ต้องเจาะจงเฉพาะงาน ได้แก่
Permanent (กาวถาวร) - สำหรับการติดแน่นถาวร ทนนาน
Removable (กาวลอกอกไม่ทิ้งคราบ) - สำหรับการติดแน่น แต่แกะง่ายไม่ทิ้งคราบกาวบนพื้นผิววัสดุ
Deep Freeze (กาวห้องเย็น) - สำหรับติดขวดเครื่องดื่มหรือภาชนะอาหารที่เก็บในช่องเย็น ตั้งแต่-5c ไปถึง -40c

นอกเหนือจากนี้สินค้าหลักของเรา สำหรับงานกล่องบรรจุภัณฑ์ คือกระดาษกล่องอลูมิเนียมฟอยล์สีเงินและทอง แบบเงา/ด้าน ขนาด 31x43" สามารถติดต่อขอดูสินค้าหรือรับตัวอย่างได้ตลอดนะคะ

ที่อยู่ : 111/5-8 ถนน จรัสเมือง แขวง รองเมือง เขต ปทุมวัน กทม. 10330 ประเทศไทย

โทร. : 02-2142486,7, 02-2162610-3, แฟกส์ : 02-2140291, 02-2150460

Line ID : @stssticker Email : stssticker.th@gmail.comstssticker@yahoo.co.th